Thảo luận:Trang Chính

From BKwiki
Jump to navigation Jump to search

Cho em hoỉ là mình đóng học phí bàng cahcs ra ngân hàng chuyển cho trường được không ạ ?

Đăng ký mở lớp môn học: Luận văn tốt nghiệp, mã môn học 204303

Em là sinh viên khóa K13. Hiện tại em đã đủ điều kiện đăng ký LVTN, và đang có nhu cầu đăng ký môn học Luận văn tốt nghiệp, mã môn học: 204303, nhưng hiện mã môn học này không đăng ký được. Lý do là: môn học hiện không mở. Do vậy, có thể cho em hỏi là trường hợp này em phải giải quyết như thế nào ạ? Và nếu được, có em mong Phòng đào tạo có thể mở mã môn học này, tạo điều kiện cho em có thể đăng ký LVTN được không ạ? Em xin chân thành cám ơn.

ĐĂNG KÝ MÔN HỌC, ANH VĂN 1, MÃ MÔN HỌC LA1003

Em là sinh viên khoá 2018. Hiện tại em đã đủ điều kiện đăng kí môn anh văn 1 và đang có nhu cầu đăng kí môn học anh văn 1, mã môn học LA1003, nhưng hiện mã môn không cho em đăng kí và môn học đang được mở. Do vậy, cho em hỏi là trường hợp này em giải quyết sao ạ? Và nếu được, em mong Phòng đào tạo tạo điều kiện cho em đăng kí được môn học. Em xin chân thành cảm ơn!

PĐT thông báo tới SV lịch đăng ký bổ sung (Đợt cuối) môn học HK2/2019-2020 hệ VLVH

Hiện tại, em đang tiến hành đăng ký bổ sung theo môn học, như thông báo của trường vì 1 số môn đăng ký trước đó bị huỷ/chưa đủ điều kiện đăng ký học. Và giờ em không biết chọn môn học nào, vì em đã chọn rất nhiều môn, điều báo không được phép đăng ký vào nhóm này... Em mong quý thầy/cô hỗ trợ ạ.

ĐÃ NỘP CCNN THÌ CÓ ĐƯỢC THI KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ ANH VĂN TRONG TRƯỜNG KHÔNG ?

Dạ em chào thầy/cô ạ, em đã nộp CCNN ở cuối năm 1 để xét điểm av đăng kí chuyên ngành nhưng không đủ 550 để giữ xét tốt nghiệp, vậy sau đó em có được tham gia kì thi kiểm tra trình độ anh văn trong trường để tiếp tục chuyển điểm không ạ ?

Xin Thu Nhận Lại

Dạ em là sv k15 khoa cơ khí. Em đã học hết các môn học mà năm vừa rồi em có quên ko đăng kí môn học duy trì nên tình trạng sinh viên của em hiện tại là nghỉ ( sv dự kiến bị buộc thôi học vì có điểm tbhk201 =0).lúc đầu em có lên pđt hỏi thì pđt bảo em giờ xin nhận lại cũng chưa làm gì đợi qua av đi rồi nộp đơn. em có đăng kí ngoài trung tâm để thi tiếng anh nhưng do tình hình dịch bị hoãn mãi và tới bây giờ em vẫn chưa thể thi được. Và em có nhận đc mail của trường thông báo là sv vẫn được làm luận văn tốt nghiệp vì tình hình dịch nên nhà trường sẽ không xét đến chuẩn ccav quốc tế. Cho em hỏi giờ em làm như thế nào để xin nhận lại được và làm luận văn đúng kì này được ạ. em cảm ơn ạ

BỔ SUNG HỒ SƠ SINH VIÊN

Kính chào quý thầy cô, em đang học khóa liên thông hệ VHVL ngành Kỹ Thuật Nhiệt của trường Cao Thắng hồ sơ của em đang thiếu học bạ THPT, hiện tại học bạ THPT của em đang lạc mất thì em có thể bổ sung hồ sơ trong quá trình học được không ạ? Hoặc có phương án nào để thay thế không ạ? Rất mong được sự giải đáp từ phía nhà trường và quý thầy cô. Em xin cảm ơn.